Sim số phong thủy là gì?


Ngày nay, khi công nghệ ngày một phát triển, con người ta rất cần một số điện thoại để liên lạc không chỉ với người thân, bè bạn mà còn để gặp gỡ, giao tiếp với khách hàng của mình. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, mọi người đều muốn sở hữu riêng cho mình một chiếc sim số đẹp phù hợp với phong thủy để có thể phù hộ cho công việc, gặp may mắn trong kinh doanh đồng thời gia tăng sự tin tưởng của khách hàng.

Sim số đẹp hợp phong thủy là gì?

Theo thuật ngữ về lĩnh vực phong thủy, thì sim phong thủy là loại sim mà trong đó, các con số được chọn lựa và xếp thành một dãy tạo nên tính chất phong thủy phù hợp với chủ nhân của nó, làm cho họ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

sim-so-dep

Để nhận biết được một chiếc sim phong thủy, bạn cần phải am hiểu về thuật đánh giá phong thủy trong sim số điện thoại, và để ý đến những yếu tố ngũ hành âm dương. Sim phong thủy là sim có ngũ hành âm dương tương sinh với bổn mạng của thân chủ với tỉ lệ số mang vận âm được cân bằng với số mang vận dương. Trong đó, số mang vận âm được quy định là các số chẵn, số mang vận dương ngược lại sẽ là những số lẻ.

Bên cạnh đó, bạn cần phải xét đến các yếu tố phong thủy khác như: số nút, hành quẻ bát quái hay cửu tinh đồ pháp,…

Tại sao dùng sim số đẹp hợp tuổi lại tốt?

Từ xa xưa, con người đã cho rằng trên Trái đất đều có dòng từ trường đặc biệt mà mắt thường của người không nhìn thấy được. Nếu không hoạt động hòa hợp với từ trường này, con người sẽ gặp bất lợi về sức khỏe, công việc và tình cảm cá nhân

Có thể thấy, sim phong thủy đóng vai trò như một chiếc bùa hộ mệnh, đem đến cho con người phát triển năng lượng, may mắn, vượng khí đồng thời hóa giải mệnh xấu, tránh tà ma.

sim

Bạn có thể lựa chọn mua sim số đẹp, sim hợp tuổi mạng của mình tại các cửa hàng trên cả nước, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn https://muabansimso.com.vn/sim-viettel.html nơi cung cấp sim số uy tín nhất thị trường hiện nay.